Tư vấn dự án

Hotline dự án

0987745745

LIÊN HỆ QUẢN LÝ

0987745745

Mặt bằng căn hộ mẫu

CHO THUÊ CĂN HỘ MỸ ĐÌNH PLAZA

Dự án chung cư Mỹ Đình Plaza là một dự án bất động sản nhà ở cao cấp. Khu chung cư có thiết kế hiện đại, hợp ý, được bố trí với các loại diện tích khác nhau gồm từ 2 đến 3 phòng ngủ. Mỹ Đình Plaza chắc chắn đem lại sự thoải mái tiện nghi khi sinh sống cho quý vị.

Hình ảnh thực tế Mỹ Đình Plaza

 

Hình ảnh thực tế bên ngoài tòa nhà

Các căn hộ chung cư tại Mỹ Đình Plaza có các diện tích khác nhau từ 74 – 110 m2, có thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều nhu cầu thuê nhà ở khác nhau của quý vị. Quý vị có thể lựa chọn thuê căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất hoặc chưa có nội thất. Giá cho thuê các căn hộ chỉ từ 8 triệu đồng/tháng (tùy theo loại căn hộ)

Hình ảnh phối cảnh căn hộ 2 phòng ngủ 74 m2

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Mỹ Đình Plaza được bố trí, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 phòng khách và 1 nhà bếp. Ngoài ra các căn hộ đều được bố trí một diện tích lô-gia có thể dùng để phơi quần áo.

Phối cảnh căn hộ 2 phòng ngủ Mỹ Đình Plaza

 

Hình ảnh phối cảnh căn hộ 3 phòng ngủ 102 m2

Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Mỹ Đình Plaza được thiết kế rộng rãi và bố trí hợp lý, gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 nhà tắm và 1 diện tích lô-gia, có thể làm ban công hoặc chỗ phơi quần áo, rất tiện dụng cho cuộc sống đầy năng động ngày nay.

Phối cảnh căn hộ 3 phòng ngủ Mỹ Đình Plaza

 

HÌNH ẢNH CĂN HỘ THỰC TẾ

Hình ảnh phòng khách Mỹ Đình Plaza

 

Ảnh phòng khách

Hình ảnh phòng bếp Mỹ Đình Plaza

 

Ảnh nhà bếp

Hình ảnh căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza

 

Phòng khách nhiều ánh sáng