Tư vấn dự án

Hotline dự án

0987745745

LIÊN HỆ QUẢN LÝ

0987745745

Mặt bằng căn hộ mẫu

VĂN PHÒNG CHO THUÊ Ở HÀ NỘI

Trước tình hình kinh tế phát triển như hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng được thành lập nhiều, đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội. Mỗi doanh nghiệp đều cần phải giải quyết vấn đề vị trí, nơi đặt trụ sở, văn phòng đại diện ở đâu cho phù hợp với tình hình tài chính cũng như loại hình hoạt động của doanh nghiệp.

Văn phòng

I. VĂN PHÒNG CÁC QUẬN Ở HÀ NỘI

1. Tình hình chung

Xu hướng chung của nhiều doanh nghiệp là thường chọn những nơi khu vực dân trí cao, đông dân, kinh tế phát triển, giao thông đi lại thuận tiện, gần các trục đường lớn, dễ nhận biết để đặt trụ sở, văn phòng đại diện nhằm góp phần xây dựng thương hiệu, đưa sản phẩm tới người tiêu dùng một các có hiệu quả.

Ngoài ra diện tích mỗi sàn là bao nhiêu cũng được các doanh gnhiệp chú ý đến để tối đa hóa diện tích sử dụng, tránh lãng phí diện tích sử dụng. Chính vì vậy mà nhiều tòa cao tầng được xây với nhiều loại diện tích khác nhau từ 50m2 cho đến 6000m2/ sàn, trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng, thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại và năng động nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp về ngân sách và loại hình hoạt động.

Giá cho thuê của các tòa văn phòng phụ thuộc vào khu vực,  vị trí, diện tích, trang thiết bị tòa văn phòng,..... Tòa văn phòng hạng C có giá từ 5 usd - 15 usd/m2/tháng, văn phòng hạng B có giá cho thuê từ 15 usd- 24 usd/m2/tháng, văn phòng hạng A giá cho thuê từ 20- 40 usd/m2/tháng

2. Văn phòng các quận Hà Nội

Quận Ba Đình

Quận Ba Đình là trung tâm chính trị của cả nước là nơi tập trung trụ sở của nhiều Bộ , ban ngành, trung ương, các đại sứ quán, đại diện cơ quan nước ngoài.  Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Ba Đình tập trung ở 4 tuyến phố chính: Láng Hạ, Kim Mã, Đội Cấn và Nguyễn Chí Thanh- Liễu Giai.

Quận Ba Đình

Với nguồn cung tương đối dồi dào các tòa văn phòng cho thuê tại Ba Đình đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng về diện tích: 50m2- 3000m2, giá cho thuê các tòa văn phòng hạng A giá từ 20 usd - 40 usd/m2/tháng, giá từ 16 usd- 24 usd/m2/tháng cho các tòa nhà vă phòng hạng C và từ 8 usd- 15 usd/m2/tháng cho tòa văn phòng hạng C.

Quận Cầu Giấy

Văn phòng quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây của Hà Nội, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm, đường cao tốc, các khu công nghiệp. Quận Cầu Giấy là nơi đặt nhiều trụ sở của các bộ ngành như Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Nội Vụ, Thanh Tra Chính Phủ, các tập đoàn, Tổng công ty lớn,,…. Các trung tâm thương mại, trường học, sở y tế. Tòa nhà văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, diện tích từ 50m2 - 3000m2, tòa nhà hạng C có giá 8- 14 usd/m2/tháng, tòa nhà hạng B có giá 15- 24 usd/m2/tháng và tòa hạng A có giá thuê từ 25 usd/m2/tháng trở lên.

Quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là trung tâm của Hà Nội. Đặt trụ sở tại quận trung tâm không chỉ thuận tiện trong giao thông mà còn góp phần nâng cao uy tín thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác. Vì vậy mà nơi đây luôn là sự lựa chọn hàn đầu của các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Những tòa văn phòng cho thuê hạng C có giá từ 10- 17 usd/m2/tháng, hạng B có giá 18- 25 usd/m2/tháng, hạng A có giá trên 25 usd/m2/tháng.

Quận Hai Bà Trưng

Quận Đống Đa

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội.  Giao thông đi lại thuận tiện, từ các tòa văn phòng ở quận Đống Đa, chúng ta rất dễ dàng kết nối đến các trung tâm kinh tế, chính trị ở các quận lân cận. Với chất lượng tòa nhà tương đương, diện tích đa dạng từ 50m2- 3000m2, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng về ngân sách tiền thuê, những tòa nhà hạng C có giá 8 usd- 15 usd/m2/tháng, hạng B từ 15- 25 usd/m2/tháng và tòa nhà hạng A có giá thuê trên 25 usd/m2/tháng

Quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân nằm ở phía Tây Hà Nội. Những tòa nhà cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân có mức độ xây dựng, trang thiết bị khá tốt, giá thuê từ 13- 18 usd/m2/tháng, thấp hơn khoảng từ 20- 30 % so với giá thuê tại các quận trung tâm.

Quận Thanh Xuân

Quận Hoàn Kiếm

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm luôn có tỷ lệ cao, giá cho thuê văn phòng hạng A giá từ 28- 40 usd/m2/tháng, từ 20- 27 usd/m2/tháng đối với các tòa nhà hạng B và văn phòng hạng C tại quận Hoàn Kiếm có giá từ 10- 19 usd/m2/tháng. Bởi vậy mà các tòa văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm cho diện tích lớn 500m2- 3000m2, tương đối khó tìm, dễ tìm hơn với các diện tích 30m2-  50 m2 cho đến 500m2.

QUẬN TÂY HỒ

Văn phòng quận Tây Hồ có mức độ xây dựng, trang thiết bị khá tốt, nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, giá thuê từ 13- 18 usd/m2/tháng, thấp hơn khoảng từ 20- 30 % so với giá thuê tại các quận trung tâm.

Ngoài ra còn rất nhiều văn phòng các quận khác đang có nhu cầu cho thuê như: Văn phòng quận Hà Đông, Văn Phòng Mỹ Đình, Văn phòng quận Nam Từ Liêm, Văn Phòng quận Hoàng Mai, Văn Phòng quận Long Biên

II. CHỈ TIÊU XẾP HẠNG VĂN PHÒNG

Công ty Bất Động Sản Tân Long đã tìm hiểu một số tòa văn phòng lớn, cùng với nhiều doanh nghiệp, các chuyên gia về cao ốc văn phòng và đưa ra một số tiêu chí dưới đây để đánh giá xếp hạng văn phòng:

- Vị trí

- Kiến trúc- xây dựng- quản lý

- Diện tích

- Thiết bị văn phòng

- Internet, điện, nước

- Thang máy

- Bảo vệ

- Ánh sáng

- Dịch vụ công nghệ